Bơm mũi tạo mũi đẹp không cần phẫu thuật

0
1169

Bơm mũi có làm mũi cao được không vậy ạ? Chất để bơm là chất gì và có an toàn không? Mũi tôi hơi thấp thôi thì liệu bơm có hiệu quả không? (Đinh Mỹ Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc phương pháp bơm mĩ của bạn chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau.

Làm mũi cao bằng phương pháp bơm mũi

Bơm mũi là phương pháp sử dụng những chất làm đầy chất filler tiêm vào dưới lớp biểu bì để làm đầy các mô bên dưới sống mũi, giúp mũi được cao lên một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật đặt chất liệu độn. Phương pháp này phù hợp với khách hàng đã sở hữu dáng mũi tương đối đẹp, chỉ mắc một số khuyết điểm nhỏ như sống mũi lồi lõm, mũi gồ, thiếu độ cao.

Bơm mũi
Bơm mũi phù hợp với những khách hàng có mũi ít khiếm khuyết

Có thể nói bơm mũi bằng chất làm đầy filler là giải pháp tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi nhưng lại e dè việc phẫu thuật hoặc dị ứng với chất liệu độn. Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như ý mà không phải trải qua giai đoạn nghỉ dưỡng và hồi phục sau đó. Bơm mũi không phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ vì chỉ những người có đầy đủ chuyên môn cũng như sự am hiểu về cấu trúc của mũi mới thực sự biết được nên tiêm ở vị trí nào, với độ sâu và liều lượng bao nhiêu để đạt được kết quả tốt nhất.

Chất dùng để bơm mũi

Chất làm đầy nhân tạo (thường được gọi là filler) là hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic (HA), tương tự như Axit Hyaluronic có trong cơ thể người, được tiêm vào da bằng một mũi kim chuyên dụng. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới mũi, giúp nâng cao sống mũi, tạo nên những đường cong mềm mại với dáng S-line mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Hiện nay, các chất làm đầy chuyên dụng được dùng cho vùng mũi là các loại filler dài hạn từ các thương hiệu uy tín. Gọi là filler dài hạn vì các loại filler này có thời gian tồn tại lâu dài hơn trong cơ thể, khoảng 3 – 5 năm trong khi các loại filler thông thường chỉ kéo dài khoảng 1,5 – 2 năm.

Bơm mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang áp dụng rất thành công công nghệ bơm mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler. Đây là chất liệu nâng độn có độ tương thích gần như hoàn toàn với cơ thể, được FDA chứng minh an toàn và không gây hại cho người sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn. Dưới những đôi tay vàng khéo léo của các bác sĩ, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn.

Bơm mũi 1
Dưới những đôi tay vàng khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp an toàn

Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện bơm mũi mang lại cho bạn kết quả nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN