Bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi – Có cách nào khắc phục ?

0
1823

Tôi lo quá, bởi tôi đang bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi, tình trạng này đã kéo dài hơn 1 tuần rồi. Không biết cách xử lý như thế nào ? Xin được tư vấn. (Thu Minh – Nha Trang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi thì nên làm thế nào, xin tư vấn như sau:

Bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và khó chịu bởi vì lúc này họ không thể thực hiện các động tác hỉ mũi hay tác động mạnh vào mũi được. Triệu chứng này là hoàn toàn bình thường sau nâng mũi và sẽ chấm dứt sau khoảng 4-5 ngày sau đó tùy theo tình trạng hiện tại của bạn và cả cách chăm sóc vết thương.

Vậy nếu bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi thì nên làm gì ?

Để khắc phục tình trạng bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi thì bạn không nên hỉ mũi mạnh hay lấy tay chà xát vào vùng mũi mà hãy rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazoline. Trong trường hợp mũi bị nghẹt thì cố gắng thở bằng miệng. Vật liệu nâng mũi được được dưới da mũi và trên xương mũi không tiếp xúc với ống mũi nên không có việc gây cản trở không khí khiến bệnh nhân nghẹt mũi. Mũi chỉ là cần thời gian để thích ứng với vật liệu nâng.

 bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi
Vậy nếu bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi thì nên làm gì ?

Nhưng trường hợp nghẹt mũi sau nâng mũi kéo dài quá lâu thì có thể do các bệnh lý hô hấp hoặc do sai sót trong kỹ thuật thực hiện. Lúc này bạn nên đến gặp các bác sĩ để được thăm khám lại và nhận được sự hỗ trợ giúp khắc phục mũi nghẹt sau phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện nâng mũi khách hàng được bác sĩ thăm khám và kiểm tra lâm sàng cụ thể. Sau khi đã thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường… đủ điều kiện mới tiến hành nâng mũi. Quá trình nâng mũi trong phòng mổ vô trùng kép kín, được bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn toàn và hiệu quả.

Tham khảo thêm: Nâng mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ

Quy trình thực hiện nâng mũi khoa học và an toàn
Quy trình thực hiện nâng mũi khoa học và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi là hiện tượng không phải thường xuyên gặp nhưng cũng không quá khó để cải thiện và xử lý. Vì vậy, bạn nên yên tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc địa chỉ mà bạn đã nâng mũi để bác sĩ thăm khám nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN