Bê Trần sửa mũi

0
1720

Sự thay đổi diện mạo của B Trần sau chuyến đi Hàn Quốc khiến nhiều người thắc mắc và đặt ra nghi vấn Bê Trần sửa mũi, phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi với cô bạn gái xinh đẹp Quỳnh Anh Shyn.

Bê Trần sửa mũi – Scandal đánh bóng tên tuổi hay là sự thật?

Bê Trần tên thật là Trần Quốc Anh (sinh năm 1990), là gương mặt hot boy quen thuộc với giới trẻ. Với gương mặt điển trai và phong cách ăn mặc thời trang, lối diễn tự nhiên, Bê Trần từng được mời tham gia nhiều phim ngắn và MV ca nhạc. Gần 1 năm nay, Bê Trần càng khẳng định tài năng của mình khi tham gia bộ phim sitcom “5s online” được giới trẻ yêu thích.

Bê Trần sửa mũi
Bê Trần sở hữu ngoại hình điển trai và thu hút

Là hot boy nổi tiếng với khuôn mặt cân đối, thu hút, Bê Trần còn nhận được sự chú ý của nhiều người khi tham gia nhiều phim ngắn và MV ca nhạc. Có thể nói, những đường nét trên khuôn mặt của Bê Trần là khá hoàn hảo, tuy nhiên, anh vẫn dính khá nhiều nghi án thẩm mỹ bởi nhan sắc lên xuống thất thường, không ổn định.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, hot boy Bê Trần có đăng tải hình ảnh mới của mình với khuôn mặt khác lạ. Theo đó, chiếc mũi của anh trông cao hơn và bờ môi có mỏng lại và hơi khác lạ. Nhiều người cho rằng Bê trần sửa mũi, phẫu thuật để giống với ca sĩ Sơn Tùng. Trước đó, Bê Trần vừa có chuyến đi Hàn Quốc cùng đoàn Khắc  Tiệp, Ngọc Trinh nên nghi án này lại càng chắc chắn hơn.

Bài viết liên quan: Các nghệ sĩ thi nhau thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc?

Bê Trần sửa mũi 2
Sự thay đổi về diện mạo của anh chàng khiến nhiều người nghĩ Bê Trần đã đi sửa mũi

Tuy nhiên, theo như Bê Trân, khuôn mặt anh trông có khác lạ là vì góc chụp, còn thông tin B trần sửa mũi phẫu thuật thẩm mỹ là không chính xác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngờ vực về vấn đề này.

Sở hữu mũi đẹp như B Trần, bạn muốn không?

Không chỉ có Bê Trần, hiện nay có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng bị nghi ngờ có phẫu thuật thẩm mỹ. Và cũng có rất nhiều trường hợp, diện mạo xinh đẹp của họ sau phẫu thuật nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nếu bạn muốn sửa mũi đẹp bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại máy nội soi, máy X quang 3D Conebeam CT, máy Vectra 3D, hệ thống máy đốt cao tầng cùng kho sụn nâng mũi phong phú sẽ giúp bạn chỉnh sửa khiếm khuyết mũi toàn diện. Đặc biệt công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật, bạn có thể chủ động lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Xem thêm: Nghi vấn Hương Tràm sửa mũi

Bê Trần sửa mũi 3
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn men như Bê Trần bạn có thể nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bê Trần sửa mũi sửa mũi đẹp, nếu bạn muốn mình cũng có chiếc mũi đẹp như anh chàng này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và được tư vấn thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN