Bật mí cách làm mũi đẹp hơn từ chuyên gia HÀN QUỐC

0
580

Một dáng mũi thanh mảnh, cao tự nhiên là bí quyết giúp khuôn mặt của bạn trở nên ưa nhìn và cuốn hút. Nhưng nếu một nguyên nhân nào đó làm bạn không sở hữu dáng mũi như mong muốn thì với cách làm mũi đẹp hơn bằng tự nhiên sau sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ quyết định bởi dáng mũi thon gọn tự nhiên mà nó còn phải hài hòa với khuôn mặt của bạn. Vì vậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được cách làm mũi đẹp hơn.

Cách làm mũi đẹp hơn tại nhà

Hiện nay, làm đẹp bằng các cách làm mũi đẹp hơn tại nhà trở thành xu hướng phổ biến. Bởi chỉ vài thủ thuật massage tự nhiên bạn cũng sẽ làm cho dáng mũi được cải thiện đáng kể.

Bạn có thể áp dụng các động tác massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi.

Động tác thứ 2 cũng rất hiệu quả đó là dùng 2 ngón trỏ nhẹ nhàng áp sát và 2 bên cánh mũi, án nhẹ, làm từ từ tất cả 2 bên cánh mũi. bạn nên dành ra khoảng 5-10 phút rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện sẽ thấy hiệu quả

mũi đẹp không cần phẫu thuật
Cách làm mũi đẹp hơn tại nhà luôn được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng hiệu quả được.

Nghe có vẻ lạ nhưng nếu biết cách cười thì bạn hoàn toàn cũng có thể làm mũi đẹp hơn, cao hơn. Đó là kiểu cười chun mũi có tác dụng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi.

Với những bài tập làm mũi cao thon gọn đơn giản này, bạn cần kiên trì thực hiện và không nên để gián đoạn mới mong có hiệu quả và chỉ phù hợp với những người còn trẻ tuổi. Vì vậy, nếu như bạn là người không có nhiều thời gian và muốn có kết quả nhanh chóng hơn thì hãy sử dụng các phương pháp nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mũi đẹp không cần phẫu thuật

Cách làm mũi đẹp hơn bằng thẩm mỹ

Một trong những giải pháp để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ, không cân đối một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi bọc sụn. Cách làm đẹp này sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để nâng cao sóng mũi, cho mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, hoàn toàn thân thiện với cơ thể của bạn. Ngoài ra, so với cách làm mũi đẹp hơn bằng tự nhiên thì phương pháp này có thời gian duy trì rất lâu dài.

tư vấn nâng mũi
Hiện nay nâng mũi bọc sụn cũng là giải pháp làm mũi đẹp an toàn, nhanh chóng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và không có biến chứng nào xảy ra. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D để khách hàng có thể thấy trước được dáng mũi của mình, từ đó sẽ lựa chọn được kết quả ưng ý nhất. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để giúp bạn luôn có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất nhì Việt Nam.

trước sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Dáng mũi như mơ ước của nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mỗi cách làm mũi đẹp hơn trên đều có những ưu điểm riêng và hạn chế riêng, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp hoặc kỹ thuật nâng mũi tốt thì chắc chắn việc sở hữu một dáng mũi đẹp, cao như sao Hàn là điều vô cùng đơn giản.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN