Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi ?

0
906

Em năm nay 17 tuổi thì không biết đã nâng mũi được chưa? Và bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi là an toàn nhất ạ. Xin vui lòng tư vấn giúp em. (Hồng Liên – Tp.HCM).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp và hầu như ai cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ thì cần phải tuân theo một số quy định nghiêm ngặt, nhất là về vấn đề bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi.

Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi

Tại sao vấn đề này lại quan trọng?  Với một cơ thể chưa thật sự phát triển hoàn chỉnh và một cơ thể đã không còn đủ khả năng đề kháng, thích nghi và tiếp nhận những thay đổi thì việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi đều dẫn đến những nguy cơ và biến chứng nghiêm trọng.

Xét trên góc độ chuyên khoa cũng như thực tế nâng mũi, độ tuổi thích hợp có thể nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên. Còn nâng mũi khi chưa đủ tuổi sẽ không đảm bảo về sức khỏe cho người bệnh và có thể dẫn đến một số biến chứng.

Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi 1
Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi là an toàn nhất

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn dành cho bạn

Đối với trường hợp mũi to và tẹt thì nâng mũi S line là phương pháp hiệu quả giúp khắc phục hiệu quả và triệt để nhất. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai…) do đó sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên. Một ca nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong 1-1h30 giờ đồng hồ, bạn sẽ được gây mê nhẹ và dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng gì về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

Đặc biệt nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp cho bạn mọi vấn đề, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi. Bạn cũng không phải lo lắng mũi sau nâng bị sưng bầm nhiều nhờ có công nghệ smalux kháng viêm, kháng sưng vô cùng hiệu quả.

Tham khảo thêm bài liên quan: Cách làm cho mũi cao tự nhiên

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, bao nhiêu tuổi thì nâng mũi đã được giải đáp cho bạn rõ. Độ tuổi của bạn vẫn chưa được nâng mũi nên tốt nhất là chờ đợi 1 năm nữa để đảm bảo an toàn cho bạn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN