Bao lâu có thể sửa lại mũi, rút sóng mũi ra AN TOÀN nhất?

0
1532

Tôi muốn biết bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống là an toàn nhất? Mũi tôi rút sống được 3 tháng, nay tôi muốn đi thực hiện lại thì có được hay không. Mong tư vấn giúp tôi. (Tâm Hiền – KonTum).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thời gian bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống, xin được tư vấn như sau:

Chiếc mũi bị hư do phẫu thuật không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn, vì vậy việc cần thiết nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa lại mũi đã nâng trước đó và được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng cụ thể để đưa ra phương pháp xử lý cũng như thời gian phù hợp để rút sống.

Bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống ?

Rút sống mũi đã nâng ra khi mũi bị lộ sống hoặc bỏng đó. Để khắc phục trường hợp này thì bác sĩ sẽ tiến hành các bước như sau:

  • Thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân khiến mũi bị biến chứng
  • Tiến hành phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra
  • Có thể đặt lại sống mũi và chính hình bằng cách độn thêm sụn tự thân để bao bọc bảo vệ đầu mũi.
Bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống
Bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống là an toàn nhất.

Tuy nhiên, việc rút sống mũi là cần thiết để đảm bảo mũi của bạn không bị tổn thương thêm. Nhưng bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống thì tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu mũi bạn ổn định, không có biến chứng nặng thì  bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ. Nhưng nếu mũi bạn bị tổn thương nặng thì  phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại.

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ nhưng phương pháp thường được chỉ định tốt nhất là nâng mũi S line. Nâng mũi S line ngăn ngừa tình trạng lộ sóng bóng đỏ hiệu quả bằng cách sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi. Nhờ vật liệu sụn này mà mũi sau nâng có tạo hình đẹp tự nhiên với sống mũi cao, cong hình chữ S, đầu mũi hình chữ A với lỗ mùi hình hạt chanh duyên dáng, khép kín. Đặc biệt các bác sĩ còn gia cố thêm cho đầu mũi các vật liệu như alloderm, megaderm để mũi tồn tài dài lâu.

bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn
Tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn phù hợp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng trong phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, hàng nghìn ca nâng mũi đã diễn ra tại đây và các ca phẫu thuật ấy đều đạt được kết quả cao và nhận được sự hài lòng.

Trên đây là tư vấn bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống. Với chia sẽ này hy vọng bạn có thể biết được giải pháp cho chiếc mũi của mình hoặc chưa rõ thì đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN