Bài tập tạo dáng mũi

0
660

Có nhiều cách để sở hữu mũi đẹp. Nếu bạn sợ phẫu thuật dao kéo bạn có thể thực hiện các bài tập tạo dáng mũi đơn giản tại nhà sau.

Hướng dẫn 3 bài tập tạo dáng mũi cao

  • Bài tập tạo dáng mũi 1: Cách làm mũi cao, thon gọn hơn

Bài tập này bao gồm các động tác để tác động lên toàn bộ cơ vùng mũi. Có tác dụng làm cao và thu gọn đầu mũi, cánh mũi. Thực hiện liên tục hằng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Để thực hiện, bạn chỉ cần phát âm thành hình chữ O dài làm sao để cằm và môi trên xuống càng thấp càng tốt nhé. Giữ nguyên trong 10 giây để có tác dụng. Sau đó trở lại bình thường.

  • Bài tập tạo dáng mũi 1: Cách vuốt mũi cao tự nhiên

Để thực hiện bài tập này, bạn lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy. Sau đó, hãy dùng các ngón còn lại để bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi, cánh mũi kết hợp kéo dọc sống mũi để có kết quả tốt hơn.

Bài tập tạo dáng mũi
Các bài tập tạo dáng mũi cao rất dễ thực hiện tại nhà
  • Bài tập tạo dáng mũi 3: Cách làm mũi cao và nhỏ lại tự nhiên bằng bài tập ép mũi

Hình dáng của một chiếc mũi được quyết định bởi lỗ mũi, cánh mũi. Vì vậy, để làm cho mũi thon gọn thì những bài tập tạo dáng mũi cần tác động vào các cơ ở vùng này. Bạn thực hiện bằng cách đặt ngón của 2 tay lên sống mũi sau đó vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống ép sát lỗ mũi, cánh mũi. Để cho hiệu quả trong việc làm mũi cao, bạn thực hiện động tác này càng nhiều lần trong ngày càng tốt. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mũi.

Cách tạo dáng mũi cao đẹp nhanh và an toàn nhất

Những bài tập trên đây có ưu điểm là dễ thực hiện, hầu như không tốn chi phí nào và có hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì và thực hiện trong thời gian dài thì mới có hiệu quả như mong muốn. Cũng nói thêm rằng, phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn dáng mũi không có nhiều khiếm khuyết.

Do đó, nếu mũi bạn có nhiều khuyết điểm và đang tìm kiểm một phương pháp nâng mũi có thể thấy ngay được kết quả thì phương pháp nâng mũi S line chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Để thực hiện nâng mũi S line, bạn cần được thăm khám và xác định khuyết điểm cần khắc phục. Sau đó bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới của bạn bằng công nghệ 3D để thấy trước được hình ảnh chiếc mũi mới của mình.

Bài tập tạo dáng mũi 2
Để tạo mũi đẹp nhanh bạn có thể thực hiện nâng mũi S line

Những bài tập tạo dáng mũi nếu đang làm bạn nản lòng bạn có thể tìm đến các phương pháp phẫu thuật chỉnh mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN