Ai đã nâng mũi?

0
510

Những người đang có ý định nâng mũi rất muốn biết những kinh nghiệm của những ai đã nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tổng hợp những kinh nghiệm đó thành trong bài viết sau để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm chia sẻ từ những ai đã nâng mũi

Những bước cần thực hiện trước khi nâng mũi

  • Khách hàng phải được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D. Bước này nhằm giúp bác sĩ nắm được tình trạng mũi của bạn nhằm sửa mũi đẹp chuẩn xác.
  • Dù nâng mũi là tiểu phẫu nhưng bạn cần được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Đối tượng có thể thực hiện nâng mũi phải là người đủ 18 tuổi, không bị các bệnh về tim mạch, tiêu đường hay huyết áp, phụ nữ mang thai và cho con bú cũng không được nâng mũi.
Ai đã nâng mũi
Bạn phải đủ 18 tuổi và sức khỏe cần đảm bảo thì mới tham gia nâng mũi được
  • Kinh nghiệm của những ai đi nâng mũi đó là bạn phải có một buổi trò chuyện với bác sĩ phẫu thuật để có thể trao đổi thẳng thắn những thắc mắc, nguyện vọng của mình về chiếc mũi mình mong muốn sở hữu.

Điều gì đảm bảo cho bạn có một ca nâng mũi đẹp

  • Với những ai đã đi nâng mũi thì chắc hẳn sẽ không quên được trải nghiệm xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép bạn xem mô tả hình ảnh chiếc mũi mình trước và sau phẫu thuật trên màn hình 3D ở nhiều góc độ, từ đó bạn có thể thảo luận với bác sĩ về hình dáng mũi mà mình mong muốn có được. Công nghệ này cũng giúp bác sĩ đặt sụn nâng mũi chuẩn xác, tránh tình trạng mũi nâng bị nghiêng lệch.
  • Kho sụn mũi của trung tâm với hơn 1000 kiểu dáng cũng sẽ là điều mà những ai đã nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không quên được. Các vật liệu sụn đều là sụn nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi của bạn mà tư vấn cho bạn vật liệu phù hợp.
Ai đã nâng mũi 2
Các vật liệu sụn phải là sụn nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ.
  • Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Yếu tố này rất quan trọng, đảm bảo cho những ai đã nâng mũi sau này có kết quả nâng mũi đẹp nhanh chóng, không bị nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Mũi lành thương như thế nào?

Làm gì có ai đi nâng mũi chưa từng lo lắng, hoang mang bởi sau khi kết thúc phẫu thuật 4-5 ngày đầu mũi sẽ sưng bầm rất nhiều. Bạn có thể yên tâm vì quá trình này là phản ứng rất bình thường của cơ thể, mũi sẽ dần định hình và đẹp lên sau khi bạn cắt chỉ.

Kinh nghiệm của những ai đã nâng mũi đó là hãy thật bình tĩnh, chăm sóc mũi theo chỉ định của bác sĩ như vệ sinh mũi, uống thuốc đúng giờ, kiêng cử đúng cách thì sau khoảng 2-4 tuần mũi sẽ đẹp một cách hoàn hảo.

Ai đã nâng mũi 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng những kinh nghiệm từ những ai đã nâng mũi trên đây sẽ giúp ích bạn để bạn chủ động hơn khi đi làm đẹp. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN