Ai đã nâng mũi bằng aquamid hay chưa ?

0
497

ai đã nâng mũi bằng aquamid hay chưa? Phương pháp này có tốt không, thực hiện như thế nào, có thể tư vấn cho tôi một vài thông tin được không. Xin cảm ơn. (Lê Hiền – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc ai đã nâng mũi bằng aquamid hay chưa, xin được trả lời như sau:

Vậy có ai đã nâng mũi bằng aquamid và một số kinh nghiệm thực tế

Nâng mũi aquamid là phương pháp nâng mũi trong đó không sử dụng bất kỳ sự tác động của dao kéo nào mà thay vào đó là sử dụng một loại chất làm đầy để giúp cải thiện dáng mũi của bạn. Đây là phương pháp nâng mũi đơn giản, nhanh chóng vì vậy hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này. Nên nếu bạn muốn tìm kiếm ai đã nâng mũi bằng aquamid thì cũng không quá khó để tìm được những kinh nghiệm của người đã thực hiên.

Tham khảo thêm: Cách trang điểm nâng cao sống mũi

ai đã nâng mũi bằng aquamid
Vậy có ai đã nâng mũi bằng aquamid và một số kinh nghiệm thực tế
  • Ưu điểm của nâng mũi bằng aquamid: Thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần 10-15 phút là bạn đã sở hữu được dáng mũi như mong muốn. Ngoài ra chất làm đầy này được chứng minh rất an toàn, thân thiện với cơ thể nên không phải lo lắng đến biến chứng nào khác.
  • Nhược điểm của nâng mũi bằng aquamid: Vì đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên hiệu quả và sự duy trì cũng không được lâu dài như các phương pháp khác. Phương pháp này chỉ duy trì từ 8 – 12 tháng. Sau khi hết có tác dụng thì bạn phải tiến hành tiêm lại để có dáng mũi đẹp hơn.

Nếu như bạn đã tìm hiểu ai đã nâng mũi bằng aquamid thì đã rõ được các thông tin về ưu, nhược điểm của phương pháp này. Vì vậy, nếu như để tìm kiếm một giải pháp đảm bảo an toàn và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của nâng mũi bằng aquamid thì hãy lựa chọn nâng mũi S line.

Bác sĩ tư vấn giải pháp nâng mũi S line
Bác sĩ tư vấn giải pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Review của ai đã nâng mũi bằng aquamid trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về ưu và nhược điểm của phương pháp này. Từ đó, sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tình trạng của bản thân nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN