3 nguyên nhân nhiễm trùng sau nâng mũi – Bạn nên biết

0
1300

Nâng mũi là một phương pháp an tòa dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp xảy ra tình trạng nhiễm trùng, sưng tấy sau nâng mũi không khỏi làm bạn cảm thấy e ngại. Dưới đây chúng tôi xin phân tích 3 nguyên nhân chính dẫn đến nhiễm trùng sau nâng mũi.

Tìm hiểu nguyên nhân nhiễm trùng sau nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Tuy là tiểu phẫu đơn giản những nếu thực hiện nâng mũi ở một địa chỉ kém chất lượng thì mũi bạn sau nâng có thể gặp phải một số biến chứng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch, trong đó nhiễm trùng sau nâng mũi là nỗi ám ảnh của rất nhiều khách hàng.

Vậy nguyên nhân của tình trạng này là xuất phát từ đâu:

  • Quy trình thực hiện không đảm bảo: Để ca nâng mũi diễn ra an toàn và không có hiện tượng lây nhiễm chéo thì cơ sở phẫu thuật phải rộng rãi, tiện nghi, đảm bảo vệ sinh và quy trình nâng mũi phải thực hiện tốt công tác khử trùng, vô trùng thì mới đảm bảo nâng mũi an toàn được.
3 nguyên nhân nhiễm trùng sau nâng mũi
Các trường hợp nhiễm trùng sau nâng mũi
  • Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho người làm đẹp, họ chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca nâng mũi. Vì vậy, nếu nâng mũi thất bại hay biến chứng thì bác sĩ chính là nguyên nhân chủ yếu. Bác sĩ không giỏi, không có kinh nghiệm thì rất dễ dẫn đến biến chứng sau phẫu thuật. Mũi sưng đau nhiều hơn do bác sĩ xâm lấn nhiều trong phẫu thuật, kỹ thuật không khéo, tư vấn không tốt,… đều có thể dẫn đến sự nhiễm trùng trong nâng mũi.
    • Do khách hàng: Đừng tưởng khi đã chọn được địa chỉ nâng mũi tốt và bác sĩ giỏi thì bạn chắc chắc đã có được kết quả nâng mũi tốt. Nếu 2 yếu tố trên được đảm bảo mà mũi của bạn sau phẫu vẫn bị biến chứng, vẫn bị nhiễm trùng,… thì chỉ có thể là do cơ địa của bạn không chấp nhận được sụn nâng mũi nhân tạo gây dị ứng và lâu ngày nhiễm trùng. Nếu bạn không theo dõi vết thương của mình, bạn không tuân thủ tư vấn chăm sóc sau nâng mũi, vệ sinh vết mổ, ăn uống, uống thuốc,… như lời bác sĩ thì nhiễm trùng, lệch mũi hay mũi gặp vấn đề là điều không hề khó hiểu.

Không phải lo lắng nhiễm trùng sau nâng mũi khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Hệ thống máy đốt cao tầng và máy khử trùng Anios giúp ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo nên sẽ ngăn ngừa tối đa nhiễm trùng sau nâng mũi. Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm sẽ thực hiện nâng mũi chính xác với 1 ca phẫu thuật.

nhiễm trùng sau nâng mũi
Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng, hạn chế vết thương sưng tấy, giảm đau, không nhiễm trùng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Về việc bạn lo lắng khâu chăm sóc vết thương sau phẫu thuật thì có thể yên tâm, sau khi kết thúc ca nâng mũi bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng Care 24 của chúng tôi túc trực bên bạn 24/24, vệ sinh vết thương và hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu. Nếu bạn không tự chăm sóc vết thương được thì có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà của chúng tôi.

Nhiễm trùng sau nâng mũi là điều không ai muốn. Nhưng nếu bạn lựa chọn và thực hiện nâng mũi tại một trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ tránh khỏ những biến chứng xấu, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN