Làm sao khắc phục 2 cánh mũi không đều?

0
1043

2 cánh mũi không đều thì tôi nên sửa mũi bằng cách nào ạ? Lỗ mũi tôi bên to bên nhỏ nhìn rất mất cân xứng. Liệu bác sĩ khi sửa mũi có nâng mũi luôn cho tôi không? (Thái Duy, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc 2 cánh mũi không đều của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao 2 cánh mũi không đều nhau?

Một dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Nhưng có thể do một số nguyên nhân mà bạn gặp phải khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt, và 2 cánh mũi không đều là một trong số đó.

Nếu gặp phải tình trạng cánh mũi không đều, thì có thể do 2 nguyên nhân cơ bản như sau:

  • Thứ nhất, do yếu tố bẩm sinh: Một số người ngay từ khi sinh ra đã gặp phải hai cánh mũi không đều.
  • Thứ 2, do tai nạn: Do gặp phải chấn thương hay tai nạn nào đó khiến cho 2 cánh mũi gặp phải tình trạng không đều.

Rõ ràng, dù là nguyên nhân gì, thì hai cánh mũi không đều cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt của bạn. Do đó, làm sao để lấy lại được dáng mũi đẹp, cánh mũi cân đối chính là mối quan tâm hàng đầu của những ai gặp phải khuyết điểm này hiện nay.

2 cánh mũi không đều
Cánh mũi không đều khiến mũi bạn trở nên rất kì cục

Phương pháp giúp khắc phục tình trạng 2 cánh mũi không đều

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bạn gặp phải khuyết điểm nào trên mũi cũng hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý sau khi cải thiện hai cánh mũi không đều thì bạn cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ về nâng mũi.

Đối với tình trạng của bạn, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hai bên không đều như thế nào. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi tùy theo dáng mũi của bạn.

Nhưng nếu như bạn gặp phải cánh mũi không đều và sống mũi thấp thì bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại hơn đó là nâng mũi S line 3D để vừa tiến hành thu gọn cánh mũi vừa giúp nâng cao sống mũi, từ đó bạn sẽ có được dáng mũi hoàn hảo nhất.

Dù áp dụng bằng kỹ thuật nào thì bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả hài lòng không chỉ về sự an toàn, thẩm mỹ mà còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của toàn bộ bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

2 cánh mũi không đều 1
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi chữa 2 cánh mũi không đều nhau là tiểu phẫu đơn giản nên bạn Thái Duy có thể yên tâm làm đẹp mà không lo sợ bất kì nguy hiểm nào. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn chỉnh mũi đẹp hoàn hảo.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN