16 tuổi nâng mũi được không? Bao nhiêu tuổi mới được nâng mũi?

0
363

Câu hỏi:

Cháu chào bác sĩ! Cháu năm nay 16 tuổi, thân hình của cháu phát triển rất bình thường chỉ có điều chiếc mũi của cháu hơi to, như người ta hay gọi là mũi cà chua. Cháu đi học bị bạn bè trêu rất ngại, nên cháu muốn hỏi là 16 tuổi nâng mũi được không để cháu xin bố mẹ đi sửa với ạ? Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được thưa bác sĩ? Mong bác sĩ hồi âm ạ! (Thùy Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào cháu Thùy Linh! Để giải đáp câu hỏi: “16 tuổi nâng mũi được không? Bao nhiêu tuổi mới được nâng mũi” của cháu, bác sĩ có câu trả lời như sau:

16 tuổi nâng mũi được không? Bao nhiêu tuổi mới được nâng mũi?

Nâng mũi là giải pháp cực kì hiệu quả dành cho những ai không may gặp các khuyết điểm, vấn đề về mũi như mũi thấp, mũi to, mũi tẹt, mũi gãy,… Tuy nhiên cần lưu ý là không phải đối tượng ở lứa tuổi nào cũng có thể áp dụng được. Theo quy định an toàn của Bộ y tế thì các ca phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn thì độ tuổi phẫu thuật phải là trên 18 tuổi. Vì vậy với câu hỏi 16 tuổi nâng mũi được không của bạn Thùy Linh thì bác sĩ xin giải đáp là bạn phải chờ thêm 2 năm nữa để có thể sửa khuyết điểm mũi của mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa mũi thì cần lưu ý những điều sau đây trước khi nâng mũi:

– Tìm hiểu về một địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín: việc lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp và uy tín không phải là điều đơn giản. Vì hiện nay do nhu cầu làm đẹp cao nên có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên mà không thể kiểm soát hết chất lượng. Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ rởm núp bóng, nếu bạn không tìm hiểu kĩ, chỉ vì ham rẻ rất dễ chuốc họa vào thân.

– Bác sĩ nâng mũi cho bạn là ai? Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì không thể thiếu đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề cao thực hiện. Bác sĩ chính là người trực tiếp hoàn thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi của bạn. Vì thế đó phải là người có kinh nghiệm, tay nghề, có óc thẩm mỹ thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp thanh tú mà đảm bảo an toàn được.

– Hiện tại có những kỹ thuật nâng mũi nào phổ biến? Những kỹ thuật nâng mũi được áp dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, tiêm mũi S line,…

Nâng mũi an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã giải đáp ở trên thì 16 tuổi có nâng mũi được không ít nhất bạn phải chờ thêm 2 năm nữa để đủ 18 tuổi mới có thể thực hiện kỹ thuật làm đẹp này. Lúc này nếu muốn tìm một địa chỉ nâng mũi an toàn bạn có thể tham khảo một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu, nâng mũi hàn quốc đẹp ở TPHCM hiện nay là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả trọn đời. Kỹ thuật này khá phức tạp vì thế nếu muốn phẫu thuật thành công và kết quả phẫu thuật đẹp thì bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nâng mũi hàng chục năm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn, thẩm mỹ khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trường hợp 16 tuổi có nâng mũi được không rõ ràng là không và độ tuổi đủ để thực hiện là 18 tuổi. Vì thế bạn hãy tham khảo những điều cần lưu ý và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật sắp tới nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN